Các trang rao vặt Cần Thơ

Thứ Hai, 07/09/2015, 16:36 GMT+7

Rao vặt đã trở thành công cụ quảng bá hữu hiệu của doanh nghiệp. Vấn đề là làm thế nào để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trong số hàng triệu người dùng internet và làm sao để họ chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Xem thêm video các trang rao vặt Cần Thơ

3 thủ thuật rao vặt hiệu quả

Nhắm mục tiêu là sở thích của khách hàng

Tính năng này dựa trên hành vi lướt web của người dùng, ở đây được hiểu là sự quan tâm và thói quen truy cập hệ thống các website được phân loại sẵn theo từng nhóm nội dung, như: tài chính, thời trang, di động, giáo dục... Thông qua lịch sử truy cập website, nhà rao vặt tìm đúng khách hàng tiềm năng và rao vặt trực tiếp tới họ.

Đối với khách hàng thường quan tâm đến một nhóm hàng hóa hoặc nội dung nhất định thì rao vặt sẽ trực tiếp phục vụ nhu cầu của họ, giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Cốc Cốc và Google xác định sở thích của người dùng dựa trên các website họ truy cập, được phân loại theo từng nhóm dựa trên thông tin do website cung cấp.

Tại Cốc Cốc, ngoài dựa vào thông tin từ website, nhà cung cấp này còn có một đội ngũ trực tiếp truy cập và đánh giá nội dung từng website để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong phân loại.

Dựa vào từ khóa

Theo khảo sát Customer Barometer của Google năm 2015, hơn 70% người dùng ở Việt Nam có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Và nhà rao vặt hoàn toàn có thể xác định những người có nhu cầu mua hàng dựa vào từ khóa họ tìm kiếm, đây chính là điểm các nhà rao vặt cần quan tâm nhất.

Bằng cách nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử tìm kiếm, các mẫu rao vặt sẽ tiếp cận các khách hàng mà doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm bằng những từ khóa tương ứng với sản phẩm hoặc dịch vụ nhà rao vặt cung cấp.

Để nhắm mục tiêu chính xác hơn, nhà rao vặt nên xây dựng các biến thể của từ khóa, sử dụng các dạng hỗ trợ như từ khóa phủ định, từ khóa chính xác... để thu hút đúng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ nhấp chuột, từ đó tăng giá trị bán hàng và thương hiệu.

Tiếp cận khách hàng theo khu vực

Hoạt động này cho phép rao vặt của doanh nghiệp được hiển thị theo từng khu vực doanh nghiệp lựa chọn: tỉnh, thành phố, quận, huyện, thậm chí là trong vòng bán kính xung quanh một vị trí, hoặc các nhóm địa điểm.

Nhắm mục tiêu theo vị trí sẽ giúp doanh nghiệp tập trung rao vặt đến những khách hàng ở gần doanh nghiệp, những người có thể mua hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhất, hạn chế tiêu tốn chi phí rao vặt đến những khách hàng ở xa, từ đó giúp tăng lợi nhuận như mong muốn và tránh lãng phí trong hoạt động rao vặt.

Những khách hàng ở gần thường là khách hàng mục tiêu dễ thuyết phục nhất, bởi họ có thể dễ dàng tới xem hàng nếu muốn, dễ dàng mua hàng nhiều lần, phí vận chuyển thấp hơn nên họ có thể mua hàng với giá rẻ hơn.

Xu hướng bán hàng online hiệu quả

Tập trung vào location để kinh doanh

Năm 2015 kinh doanh các nhà bán lẻ trực tuyến sẽ lên ngôi, nên việc bán hàng tập trung vào địa điểm là điều cực kỳ quan trọng. Địa điểm ở đây là bán theo vị trí địa lý sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ví dụ: "dịch vụ in ấn tại Bình Thạnh", "nem nướng Cái Răng tại Sài Gòn",...

Điều này có nghĩa là phục vụ khách hàng gần mình trước để tạo thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, xu thế người dùng search địa điểm gần họ nhất để sử dụng sản phẩm/dịch vụ họ cần.

Đây còn gọi là thị trường ngách, là một cơ hội, chiến lược online mới cho các doanh nghiệp hay các cá nhân tỏa sáng.

Lựa chọn địa chỉ website

Đây chính là chiến lược "Hãy cho mọi người biết bạn là ai". Trong những năm qua việc lựa chọn tên miền hay là địa chỉ website theo từ khóa Seo đang bị loãng, xu thế người dùng hiện không còn lựa chọn tên miền theo từ khóa nữa, nó không còn hỗ trợ tốt cho Seo mà nó chỉ dùng để điều hướng người dùng.

Hiện nay 2015 xu hướng chọn tên miền độc đáo cho các cá nhân hay doanh nghiệp đang phát triển. Độc đáo ở đây là gì: là đừng để thương hiệu của bạn bị nhấm chìm trong Online, nhất là thương hiệu cá nhân phải đề cao hơn thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những địa chỉ website độc đáo, lạ lẫm hãy thể hiện bạn là ai trong biển người rộng lớn và gắn liền với bạn đó là gì? Để bán được hàng onlie trong tương lai thì nhận diện thương hiệu cá nhân là điều rất quan trọng.

Khi nhắc đến tên bạn hay sản phẩm trên thị trường mà bạn đang cung cấp thì người dùng nhớ đến bạn là dịch vụ cung cấp số 1.

Chăm chút website của bạn

Hiện nay vì xu hướng kinh doanh bán lẻ trực tuyến lên ngôi nên việc tạo trang web bán hàng sẻ phải thật nhanh chóng dễ - đẹp - rẻ. Hiện nay các bên thiết kế website đưa ra các mẫu nhanh gọn ứng dụng tốt cho các website bán hàng mà gói dịch vụ thì không hề đắt đối với 1 cá nhân. Và tất nhiên website đó đã được tối ưu On-page Seo.

Một giao diện website đẹp, bắt mắt: hình ảnh sản phẩm sắc nét, nội dung được phân bổ đồng đều trên web, những điều này sẽ giúp khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, bản thân sẽ có 1 ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Còn điều đặc biệt quan trọng nữa khi chăm chút cho website cá nhân hay doanh nghiệp đó chính là tối ưu cấu trúc và nội dung theo di động. Xu hướng người dùng sử dụng các smartphone để tìm kiếm mua sản phẩm và xem thông tin ngày một gia tăng.

Google vừa mới đưa ra một thuật toán MobileGeddon vào ngày 21/ 4-2015 là thuật toán ưu tiên trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động "Mobile-Friendly". Thuật toán cho biết trang web nào được tối ưu trên thiết bị di động thì sẽ được ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm của google trên thiết bị di động. Xu hướng 2015 là một nhà bán hàng online hãy đánh mạnh vào thị phần di động.

Tập trung vào Mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng trở nên cực kỳ quan trọng. Hiện nay "Facebook" không chỉ là một mạng xã hội mang lại nguồn doanh thu to lớn đối với các nhà bán lẻ và doanh nghiệp trực tuyến mà còn xuất hiện rất nhiều mạng xã hội khác tiềm năng mang lại doanh thu cho bạn như: LinkedIn, Pinterest, Twitter. Đây là các mạng xã hội mang lại cơ hội lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng độ uy tín, dần từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng.

Công tác viên bán hàng

Con người dù làm việc theo cá nhân hay tập thể thì khả năng đều có hạn, rồi đến một lúc nào đó thị trường bán hàng online của bạn bị bó hẹp lại vậy bạn cần làm gì để khắc phục. Bạn cần nhiều người bán hàng cho bạn, hãy mở chiến lược tuyển các công tác viên bán hàng cho bạn. "1 cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao".

Với nhiệt huyết của các cộng tác viên bạn sẽ mở rộng thị trường của mình hơn. Những đừng quên một chính sách hoa hồng tốt cho họ. Đây còn gọi là chính sách "Affiliate": Khách hàng được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, với giá tốt nhất, người giới thiệu có thu nhập, mình có thu nhập. Tất cả mọi người đều hài lòng và vui vẻ hợp tác với nhau.

Sau khi đã nắm sơ lược về xu hướng bán hàng online trên, bạn hãy thử sức mình với chúng, đơn giản, bước đầu chỉ cần bạn thực hiện đăng tin rao vặt lên các diễn đàn, fanpage, website rao vặt,... xem trước độ "hợp" của bạn với việc mua bán này như thế nào. Tiếp đó, khi đã có kha khá kinh nghiệm rồi hãy thực hiện cho mình một website chuyên bán hàng nhé!

Nem nướng Cái Răng - đặc sản Cần Thơ được đăng tin rao vặt khắp các diễn đàn ẩm thực, diễn đàn Cần Thơ

Ngày nay đến Cái Răng mặc dù người tạo nên món Nem nướng Cái Răng để đời này không còn nhưng con cháu bà vẫn giữ lấy nghề; hương vị không còn như xưa nhưng đây vẫn là một món ăn du khách nên thưởng thức mỗi lần có dịp ngang qua.

Rao vặt Cần Thơ

Nem nướng Cái Răng - đặc sản Cần Thơ

Cũng như một vài món ăn khác, người phương Nam ưa dùng rau thơm gói bánh tráng. Món nem nướng Cái Răng lại càng cần rau thơm, chuối chát, dưa leo, dứa, khế... mà phải là loại khế chua thì mới thấm vị. Cầm một nửa chiếc bánh tráng nem mỏng tang, gắp ít rau đặt thêm khoanh chuối chát, dứa, khế rồi để viên nem lên, cuốn lại, chấm vào chén tương xay đặc sệt. Tương xay vừa mịn, vừa ngọt thơm, rắc thêm nhúm đậu phộng và chút ớt đỏ mới nhìn đã thích mắt. Ngoài món nước chấm bằng tương xay, thực khách có thể chấm cùng nước mắm chanh tỏi ớt pha thật khéo thì ai một lần thưởng thức sẽ không thể nào quên.

Nem nướng Cái Răng ngon nhất vẫn là làm từ thịt lợn tươi, quết dẻo rồi vo tròn nướng trên than hồng. Từng viên nem tròn trĩnh, xâu bởi thanh tre chuốt nhỏ, mướt rượt mỡ, vàng rượm do được nướng khéo. Tuốt nhẹ một cái, những viên nem đã nằm gọn trong đĩa, bên cạnh rê bánh hỏi trắng tinh, nhất là bánh hỏi Phong Điền thì không còn gì bằng. Với ẩm thực đăc trưng này thì việc đăng tin trên các trang rao vặt Cần Thơ được cư dân nơi đây tận dụng và làm phong phú hơn các đặc sản này.

Đăng tin rao vặt Cần Thơ ở đâu?

Đăng tin rao vặt Cần Thơ hiệu quả tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Cần Thơ miễn phí

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/cac-trang-rao-vat-can-tho/100

Tags: Các trang rao vặt Cần Thơ, rao vặt, rao vặt nhanh, bán hàng online, rao vặt qua mạng, web rao vặt, rao vặt bán hàng, bán hàng trực tuyến, rao vặt Cần Thơ
TheGioiMuaBanNhanh.com / Chọn mua hàng tốt