Cách thiết kế hình ảnh trong web xây dựng nhà đẹp

Thứ Bảy, 29/07/2017, 10:08 GMT+7

Xây dựng hình ảnh như thế nào để thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên trong mỗi thiết kế website xây dựng nhà đẹp được rất nhiều doanh nghiệp và cả những nhà thiết kế website đặt ra. Dưới đây là gợi về cách thiết kế hình ảnh trong web xây dựng nhà đẹp.

Những chia sẻ trên mạng xã hộ về cách thiết kế hình ảnh trong web xây dựng nhà đẹp:

Anh Minh Thiện chia sẻ: “ Website bao gồm hai yếu tố: thẩm mỹ và tính năng, để làm được điều đó, bạn cần ghi nhớ những điều sau:  Giao diện luôn đi sau tính năng. Lên kế hoạch chi tiết trước khi thiết kế giao diện. Tối giản phần thiết kế giao diện lẫn tính năng. Thời gian tải trang.  Loại bỏ các thiết kế cồng kềnh không cần thiết. Làm nổi bật các đặc tính của website, giúp người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận thông tin. Hướng dẫn rõ ràng các bước truy cập thông tin, để người dùng biết chính xác phải làm gì tiếp theo.”

Anh Phi Cường chia sẻ: “ Khi thiết kế web xây dựng nhà đẹp bạn phải biết rằng giao diện ấn tượng chỉ là một phần của website. Một website bao gồm nhiều yếu tố. “Thiết kế ấn tượng” chỉ là một thành phần của trong các tính năng website.  Website để phục vụ người sử dụng, nên người dụng là yêu tố quan trọng nhất khi xây dựng website, Vì vậy, website của bạn không chỉ cần đẹp mắt mà phải có giá trị sử dụng với người dùng.”

Cách xây dựng hình ảnh trong web xây dựng nhà đẹp nên biết

  1. Sử dụng hình ảnh đơn sắc.

Với những website đề cao sự đơn giản, sạch sẽ thì việc sử dụng hình ảnh đơn sắc sẽ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bộ sưu tập hình ảnh đơn sắc thể hiện trên mỗi website giúp giao diện trở nên cân bằng, gọn gàng từ đó tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và họ sẽ chú ý nhiều hơn đến website của bạn.

  1. Hình ảnh thực tế.

Những hình ảnh có sự can thiệp của quá nhiều kỹ xảo tạo ra màu sắc lung linh, huyền ảo nhưng chỉ mang tính chất tưởng tượng, xa rời thực tế ngày càng khiến cho người dùng, độc giả quá ngán ngẩm. Cái mà họ muốn thấy là hình ảnh thực về con người về hiện diện của con người trong cuộc sống thường ngày. Những hình ảnh như vậy hiển thị trên website tạo sự tin tưởng và xóa đi khoảng cách giữa độc giả và website mang đến sự gần gũi, thân thiện. Đó là cách để bạn tiếp cận nhanh nhất đến đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang xây dựng và hoàn thiện ý tưởng về một thiết kế website khách sạn hay trang web nhà hàng với ẩm thực các vùng miền thì hãy ứng dụng việc xây dựng hình ảnh này thể hiện trên mỗi website. Những hình ảnh về thực tế phòng ốc khách sạn hay những món ăn ngon luôn luôn hấp dẫn mọi du khách và thực khách hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Xây dựng nhà đẹp

  1. Chế tác hình ảnh.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh thực tế, bạn cũng có thể chế tác hình ảnh, lưu ý chỉ là sự chế tác nhằm tạo ra sự mới mẻ về hình ảnh chứ không mang nó đi quá xa để làm ảnh hưởng đến tâm lý độc giả tạo cảm giác về những bức ảnh đã qua chỉnh sửa quá nhiều, không thể hiện sự thật. Bạn có thể chế tác cho những bức ảnh thể hiện trên trang chủ website, ảnh nền tạo cảm giác mơ hồ hoặc mang phong cách cổ điển.

  1. Đồ họa vector.

Đồ họa vector thiên về mặt kỹ thuật nhưng chúng cũng rất dễ phân biệt và thường được sử dụng để tạo hiệu ứng cho các bản vẻ kỹ thuật số. Đồ họa vector sẽ rất phù hợp cho những bức hình nền hoặc những khu vực cố định của website như tiêu đề hoặc footer.

Có thể bạn quan tâmNhững điều cần lưu ý khi xây nhà đẹp diện tích nhỏ

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà ở chất lượng, uy tín?

Hàng nghìn tin đăng các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở, mua bán nhà đất tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, chất lượng uy tín dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở và thông tin mua bán nhà đất - Đăng tin các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở, mua bán nhà đất miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thiết kế, xây dựng nhà ở

Xem thêm:

Thiết kế nhà vệ sinh đẹp cho nhà ống

10 cách giúp website thu hút khách hàng

 

Nguồn: http://thietkewebnhanh.com/cach-thiet-ke-hinh-anh-trong-web-xay-dung-nha-dep-228.html

Tags: web xây dựng nhà đẹp, thiết kế web xây dựng nhà đẹp, cách thiết kế web xây dựng nhà đẹp, thiết kế hình ảnh cho web xây dựng nhà đẹp
TheGioiMuaBanNhanh.com / Kinh doanh khởi nghiệp
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 21/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 11/11