Gia công túi xách

Thứ Sáu, 27/10/2017, 10:10 GMT+7

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận may gia công balo túi xách giá tốt. Làm bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt gia công túi xách.

Những lỗi thường gặp khi đặt may gia công túi xách:

  • Đường may chưa được chú trọng tỉ mĩ, khéo léo.
  • Form dáng không đúng như thiết kế, làm mất đi vẻ thanh thoát và sang trọng của sản phẩm.
  • Giá thành cao mặc dù đặt hàng số lượng lớn.
  • May gia công túi xách giá rẻ và chất lượng kèm theo cũng “rẻ” như giá, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, dẫn đến việc không bán được hàng.
  • Không nhận gia công túi xách số lượng ít, điều kiện hợp tác gia công túi sách khi có số lượng đặt hàng lớn.

Vì vậy, việc chọn một đơn vị xưởng may gia công túi xách uy tin và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Đặt may gia công túi xách

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận gia công balo túi xách giá tốt. Làm bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt gia công túi xách. Tuy nhiên với những bước sau bạn có thể yên tâm trong công việc đặt may gia công túi xách phục vụ việc kinh doanh của mình.

  • Chọn công ty có xưởng sản xuất túi xách da trực tiếp

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn một chút so với làm trực tiếp tại xưởng.

Nếu bạn muốn tìm thông tin về xưởng may túi xách da giá rẻ trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp nơi nhận may gia công túi xách để xem hàng. Nếu ở xưởng gia công túi xách có bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần chọn. Tới trực tiếp xưởng gia công túi xách bạn còn có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

  • Chọn mẫu túi xách phù hợp với giá dự kiến đặt gia công

Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Các xưởng gia công túi xách sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu để gia công túi xách, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may gia công balo túi xách lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Đừng bao giờ vội chọn xưởng sản xuất túi da thật cho mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. 

Cần đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

  • Nhận hàng và kiểm tra sản phẩm gia công túi xách

Không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng may gia công túi xách. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công túi xách do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may gia công túi xách bằng da chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình. 

Xem thêm: 

Xưởng may túi xách

Bí quyết chọn túi xách

Cơ sở sản xuất balo túi xách

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/gia-cong-tui-xach-1079.html

Tags: chọn may gia công túi xách, gia công túi xách, gia công túi xách giá rẻ, gia công túi xách uy tín
TheGioiMuaBanNhanh.com / Bán hàng trực tuyến / Kinh doanh khởi nghiệp
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 21/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 11/11