Nhà đất Quận 12 Phường Hiệp Thành

Thứ Hai, 17/07/2017, 16:54 GMT+7

Những lưu ý nên biết khi ở nhà chung cư Quận 12 Phường Hiệp Thành

Phường Hiệp Thành là một phường thuộc quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 5,31 km². Quận có diện tích đáng kể là sự thu hút cho các nhà đầu tư bất động sản

Ban công căn hộ phải cao

Một trong những lưu ý đặc biệt khi ở nhà chung cư đó là ban công.  Lan can ban công nhà cao tầng tối thiểu phải cao 1,1m.

Hơn nữa, ban công phải được làm bằng các thanh dọc hoặc đặc để tránh trường hợp trẻ con trèo lên dễ dàng. Tuyệt đối không được phép làm lan can theo thanh ngang tính từ mặt sàn lên đến đỉnh.

Lựa chọn chung cư cao từ 8 - 16 tầng

Tốt nhất nên lựa chọn căn hộ chung cư trong khoảng từ tầng 8 đến tầng 16, đây là mức không quá thấp và cũng không quá cao. Những chung cư như vậy vừa tránh khói bụi, không khí trong lành, lại vừa bảo đảm an toàn và dễ dàng di chuyển nếu xảy ra các sự cố bất ngờ như mất điện, cháy nổ, hỏa hoạn...

Chiều cao cửa sổ tối thiểu từ 1m

Trong mỗi căn hộ, chiều cao cửa sổ phải tối thiểu 1m tính từ mặt sàn lên bậu cửa sổ, còn chiều cao lớn hơn thì càng tốt. Nếu căn hộ nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên thì được xem là an toàn với trẻ nhỏ.

Từ thiết kế ban đầu, tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình để cha mẹ cân nhắc xem có nên lắp lưới an toàn ở cửa sổ và ban công hay không.

Những lưu ý trong thương lượng giá khi mua nhà đất Quận 12 Phường Hiệp Thành

- Căn nhà, mảnh đất phải trong tình trạng tốt nhất có thể về hình thức cũng như giấy tờ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những bất lợi mà người mua có thể đưa ra để thương lượng với bạn để giảm giá.

Nếu có thể, cố gắng tìm hiểu xem, người mua có nhiệt tình mua hay không? họ có bị áp lực phải mua nhà gấp hay không? và đồng thời cũng đừng để lộ cho người mua biết mình đang bị áp lực cần bán bán gấp. " Ví dụ: chúng tôi cấn bán gấp căn nhà này vì chúng tôi đang cần tiền để trả cho căn nhà mới mà chúng tôi vừa mới đặt cọc ...”

- Thu thập thông tin về những căn nhà, mảnh đất đã giao dịch trong khu vực gần với nhà đất Quận 12 của bạn (bạn có thể tìm kiếm tại nhadatbaria.vn và thông qua lối xóm, khu phố), bạn có thể vào nhadatbaria.vn,tìm kiếm theo từng tag chỉ mục theo từng địa phương cụ thể. Bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin bổ ích về giá rao bán của các địa ốc đang rao bán tại nhadatbaria.vn. Đây là thông tin quan trọng để đưa ra giá rao bán địa ốc của bạn. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến dịch vụ định giá chuyên nghiệp, uy tín của một số công ty địa ốc. Tuy nhiên việc sử dụng những thông tin có được phải thật hợp lý. Ví dụ, bạn đang ở một thị trường mà giá địa ốc đang nóng, thì bạn có thể gia tăng giá rao bán so với thông tin thẩm định giá mà bạn có được từ 5-10%. Còn nếu thị trường địa ốc đang có nguy cơ đóng băng, bạn có thể sử dụng những thông tin thẩm định giá như một công cụ để ấn định giá bán, sẽ là thông minh nếu bạn có thể tìm ra những lợi điểm về địa ốc của bạn so với những địa ốc đã giao dịch hoặc những lợi điểm mà giấy chứng nhận định giá của công ty định giá không hoặc quên đưa vào. Bạn hãy dùng những lợi điểm này để thương lượng được giá tôt hơn.

- Bạn hãy thực hành thương lượng giá, bằng cách đưa ra các giả thuyết mà người mua có thể đề cập tới để xin giảm giá. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bạn thương lượng giá chính thức với người mua.

- Theo như thông tin mà chúng tôi có được, bạn sẽ có cơ hội thành công tới 80% so với người mua vì bạn chuẩn bị tốt hơn người mua, bạn biết rõ thị trường địa ốc tại khu vực địa ốc của bạn. Hơn thế nữa, không ai có thể hiểu biết về địa ốc của bạn hơn bạn.

- Hãy chuẩn bị tinh thần để khước từ những người trả giá quá thấp hay những yêu cầu quá đáng không thể chấp nhận được từ người mua.

 

>> Mua bán nhà đất Quận 12

Một số ý kiến khi mua nhà Quận 12 Phường Hiệp Thành

"Có 250 triệu, nên vay ngân hàng bao nhiêu để mua nhà

Vợ chồng tôi tổng thu nhập 30-35 triệu/tháng, hiện đã tiết kiệm được 250 triệu, đang ấp ủ ý định mua căn hộ hoặc nhà hẻm tại quận nội thành, TPHCM.

Nhưng đang phân vân không biết nên chọn quận nào. Mong mọi người cho ý kiến"

Trả lời:

Nam Thắng

"Mình tính đơn giản thế này, tiền thuê nhà hộ gia đình khoảng 6-10 tr/tháng, bạn mua 1 căn nhà khoảng 1 tỷ 2, tỷ 3, bạn sẽ nợ khoảng 1 tỷ. Còn chọn quận nào thì mình thấy bạn nên chọn quận 12 hay Hóc Môn, giá sinh hoạt không cao lắm"

Thanh Dung

"Mình năm nay đã 30 tuổi, đi làm được 4 năm với mức lương 9triệu/1 tháng, nhưng do chịu khó làm thêm nên thu nhập được 50triệu/1 tháng, vậy mà mỗi tháng chỉ dư được 20 triệu và trong tài khoảng tiết kiệm cũng chỉ được 200 triệu. Bạn vậy là giỏi rồi, về phần câu hỏi của bạn mình xin góp ý là bạn muốn mua các quận nội thành nhưng với số tiền đó bạn phải vay vốn thêm. Do đó bạn nên mua các quận rìa như Q.12 hay Thủ Đức hoặc Gò Vấp. Theo mình là như vậy"

Thái Hà

"Bạn cứ bỏ ống 200 triệu năm là ok rồi, số tiền trong ống sẽ có lãi và thu nhập của bạn cũng ngày càng tăng nên khoảng 3 năm nữa là bạn mua nhà được rồi, mua nhà không nên vội bạn ạ"

Mạnh Trí

"Mức vay phụ thuộc vào giá trị tài sản bạn mua, với vốn tự có như thế bạn không nên tham gia hết vào phương án để đề phòng bất trắc trong cuộc sống. Tốt hơn hết bạn nên để dành thêm và mua sau. Còn nhà đất bạn nên mua Q.12 hay Q.2 hoặc những nhà vùng ngoài sẽ tốt hơn"

Kiều Trinh

"thu nhập 35 triệu/tháng thì tiền chi phí sinh hoạt gia đình vào khoảng 10 triệu, vậy là bạn còn dư 25 triệu. Với khoản vay mua nhà 1,5 tỷ trong 20 năm thì 1 tháng bạn sẽ phải trả trung bình khoảng 21 triệu, một con số đáng kể đó bạn, nên cân nhắc kỹ. Bạn nên mua nhà các quận ven như Q.12, Thủ Đức, thì giá sẽ thấp và khoản vay vốn bạn sẽ giảm đi, như vậy tốt hơn. Chúc bạn thành công"

Mua bán nhà Quận 12 Phường Hiệp Thành ở đâu?

Tham khảo hàng trăm đất nền Quận 12 địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua nhà Quận 12

 Xem thêm:

Chiêu thức bán hàng mới trong kinh doanh bất động sản

Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/nha-dat-quan-12-phuong-hiep-thanh/170

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, nhà Quận 12 Phường Hiệp Thành, bán nhà Quận 12 Phường Hiệp Thành, bán nhà Quận 12, nhà Phường Hiệp Thành, Quận 12 Phường Hiệp Thành
TheGioiMuaBanNhanh.com / Kinh doanh khởi nghiệp / Chọn mua hàng tốt