Tips mua hàng đúng cách với deal tốt qua mạng

Thứ Sáu, 16/10/2015, 15:52 GMT+7

Ngày nay, những chính sách giảm giá dạng deal rất hút khách. Tỉ lệ giảm giá của 1 vài deal tốt có thể lên đến 80% so với giá thành gốc. Nó đang trở thành xu thế mua đồ ở thời buổi kinh tế thị trường khó khăn bởi giá thành thấp. Thế nhưng để có thể tìm mua được một món đồ tốt cũng cần cân nhắc.

Tips mua hàng đúng cách với deal tốt qua mạng

Mặc dù hình thức sắm đồ qua nhiều deal tốt rất được yêu chuộng tuy vậy nó cũng có vô số sự cố. Nó có thể nảy sinh từ người mua hàng cũng có khả năng nảy sinh từ người bán hàng vì đấy là một thể thức còn rất mới mẻ ở Việt Nam cũng như hình thức thường là giao dịch thông qua mạng.

Khi mua hàng với cách thức này, chúng ta hãy để ý xem thật là kĩ càng những thông báo mà bọn họ cho biết. Trong thông báo đó, thường có ghi đấy là deal cho sản phẩm nào, chủ trương nào, dạng sản phẩm nào, tông màu, độ lớn, số lượng,…

Không những thế, trước khi lựa chọn mua 1 deal tốt nào đấy, bạn cũng cần đặc biệt chú ý tới thông tin về thời gian sử dụng, giá tiền, lượng sản phẩm/deal, đã có thuế không, địa điểm ở đâu. Nhất là đối với 1 số deal tốt về dã ngoại, bạn cũng cần thiệt là lưu ý coi kỹ càng những nội dung về mức giá vé, đi lại, nhà trọ,… Còn với 1 số voucher có mức giá lớn, tin chắc bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Nếu mà bạn chả am tường nhiều, có thể chọn mua voucher thông qua tỷ lệ người mua hàng vì một vài deal tốt thường thường hấp dẫn khá nhiều khách hàng chọn lựa. Lúc chọn sắm, bạn chớ nên lưu ý nhiều đến giá tiền vì người bán hàng dễ dàng đặt khống giá thành lên rất nhiều lần để cho người mua nhìn thấy mức giá hạ giá đến 80%, thiệt chất chả phải như thế.

Chúng ta nên biết so sánh, nghĩa là nếu như muốn mua 1 món hàng nào đó, mọi người phải biết xem xét giá cả tại 1 số shop online riêng biệt để đề phòng bị lừa. Lúc đã thấy deal mình cần, bạn cũng cần xem đơn vị kinh doanh uy tín hay là không, có thể vào trong phần thảo luận để xem những bình luận về sản phẩm đó rồi hẳn chọn mua.

Nhiều người hay than rằng trong khi đem deal đến mua sắm trực tiếp bao giờ cũng thấy chả dễ chịu, bị nhân viên thờ ơ. Do đó, chúng ta chỉ nên đưa deal lúc thanh toán tiền mà thôi, chớ hấp tấp đưa trước nếu chả muốn bị người bán cư xử không đúng. Cũng chớ nên ngần ngại nhắc nhở với người quản lí chỗ đó là anh đã bán deal tốt chính là đã chấp thuận khuyến mãi để thu hút khách hàng, đừng để cho vài ba nguyên do nhỏ nhặt như vậy khiến tổn hại tới chất lượng & tên tuổi của cửa hàng.

Xem thêm: Tham khảo mua sắm

Tags: Mua hàng trực tuyến, mua hàng đúng qua mạng, Mua hàng qua mạng, mẹo Mua hàng trực tuyến. mẹo mua hàng đúng
TheGioiMuaBanNhanh.com / Mua hàng trực tuyến
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 32/32
Tags: Mua hàng trực tuyến, mua hàng đúng qua mạng, Mua hàng qua mạng, mẹo Mua hàng trực tuyến. mẹo mua hàng đúng
TheGioiMuaBanNhanh.com / Mua hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến

App mua bán
App mua bán (18/10/2018 09:37)