Trang web rao vặt Quảng Ninh hiệu quả

Thứ Hai, 28/09/2015, 16:29 GMT+7

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh đúng trang rao vặt sẽ mang đến tỉ lệ tin thành công cao hơn nhiều lần so với việc bạn chọn bừa một trang rao vặt nào đó, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh qua video ngắn sau sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đến một trang web rao vặt Quảng Ninh hiệu quả.

Làm sao để sử dụng website bán hàng trực tuyến hiệu quả

Hôm nay, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thực tế thu thập được từ chính những khách hàng của mình đã kinh doanh thành công bằng website bán hàng trực tuyến. Chúng tôi mong rằng những kinh nghiệm này sẽ phần nào giúp các bạn sử dụng website hiệu quả hơn.

 1. Trang bị nội dung đầy đủ và khác biệt cho website của bạn

Website bán hàng giống như một cửa hàng của bạn trên internet, nếu như cửa hàng của bạn phải được thiết kế nội thất đẹp, trưng bày hàng hóa hấp dẫn, tăng tính trải nghiệm của người dùng với sản phẩm, có nhân viên tư vấn nhiệt tình thì website cũng cần được chuẩn bị nội dung rất chu đáo và hấp dẫn.

Điều đầu tiên trong việc này là lên được hệ thống menu của toàn bộ website bao gồm phân chia các danh mục sản phẩm, danh mục bài viết như thế nào? Để vừa truyền tải nhanh nhất đến người xem giúp họ hiểu được những thứ bạn đang muốn bán mà không bị dối trước quá nhiều loại sản phẩm.

Trên thực tế có nhiều người bán hàng hay chia các danh mục sản phẩm theo đúng chủng loại chuyên môn riêng dẫn đến việc có thể làm cây danh mục của bạn phức tạp không cần thiết và người xem đôi khi không nhìn ra được sản phẩm họ cần. Ví dụ: Nhiều nhà bán hàng chia như sau Kỹ thuật số, Điện máy, Xe máy - xe đạp, Ô tô - xe tải,... rồi bên trong "Kỹ thuật số" lại chia thêm các mục Mua bán điện thoại, Phụ kiện điện thoại, Mua bán laptop, Máy tính - máy tính bảng,...

Như vậy cây thư mục của bạn là 2 cấp và không phải khách hàng nào cũng di chuột vào phần Phụ kiện điện thoại (một nhánh con của Kỹ thuật số), cách giải quyết chính là chú ý phần thiết kế, làm sao cho khách hàng vừa dễ dàng thấy được các danh mục cấp 1 lẫn danh mục cấp 2, sử dụng dạng icon hình ảnh, tham khảo thêm tại website MuaBanNhanh.com. Bạn cần đặt mình là người mua để phân chia sao cho dễ hiểu nhất và cần xem mình bán mạnh cái gì nhất thì phải đưa mục đó lên đầu không nhất thiết phải phân theo chuyên môn.

Sau khi có được cây menu đúng theo ý muốn bạn cần cập nhật thông tin cho sản phẩm và các bài viết thật rõ ràng về các cam kết, chính sách riêng, ưu thế vượt trội của bạn, thậm chí làm các banner để làm nổi bật sự vượt trội của riêng mình đem lại lòng tin cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng đối với bán hàng trực tuyến. Các thông tin của sản phẩm cần phải rõ ràng từ thông số, kích thước, nguồn gốc xuất xứ, các hình ảnh nhiều góc độ và các hình ảnh sử dụng thực tế càng tốt.

Ngoài những thông tin trên bạn cần cố gắng cung cấp các thông tin mang tính trải nghiệm sản phẩm như: Video hướng dẫn sử dụng, Video box hộp sản phẩm tận nơi, một số kiến thức thực tế khi sử dụng sản phẩm dưới dạng hình ảnh dễ hiểu như slideshare, infographic.

Ngoài việc đưa thông tin về từng sản phẩm đơn lẻ, bạn có thể đưa thêm các thông tin về bộ sản phẩm hoặc các hướng dẫn ghép sản phẩm với các phụ kiện, phối hợp thực tế với nhiều sản phẩm để tăng khả năng tiếp thị các sản phẩm liên quan đến nhau.

Cần phân bổ nội dung nhấn mạnh vào hình ảnh, video nhiều hơn là chữ. Thiết kế nhiều banner hấp dẫn, lên nhiều chương trình khuyến mại tốt.

 1. Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng trên website

Sau khi có nội dung hấp dẫn, bạn cần quan tâm tới thói quen của khách hàng trên website như thế nào? Họ hay click vào những vị trí nào? Họ hay vào những phần nội dung nào trên website?

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết chính xác từng người tên là gì? Đang quan tâm tới nội dung nào? Để làm được điều đó bạn cần lấy được thông tin cá nhân của họ như: Họ tên, email, số điện thoại... Bạn có thể áp dụng nhập email để tặng mã giảm giá.

Bạn nên yêu cầu bên cung cấp website làm chức năng theo dõi, phân tích hành vi khách hàng để biết được từng khách hàng đã xem những nội dung nào? Bao nhiêu lần? Họ đang thích gì?

Để khách hàng thấy thật sự được quan tâm và chăm sóc trên website bạn nên cài đặt hỗ trợ trực tuyến. Nhân viên của bạn sẽ thấy được từng người đang vào những phần nào của website và có thể mời họ chat để hỏi han, tư vấn thêm cho họ hoặc khi cần họ có thể chat bất cứ lúc nào thấy cần thiết mà không cần cài bất cứ ứng dụng nào?

 1. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết và chăm sóc họ thường xuyên

Đối với một cửa hàng truyền thống thì mặt tiền là quan trọng nhưng đối với một website thì người dùng là quan trọng nhất chính người dùng tạo nên độ phổ biến của website và uy tín của website. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng một cơ sở dữ liệu sao cho thật chi tiết và chính xác. Về cơ bản, cơ sở dữ liệu này cần phân chia rõ: Những khách hàng mua hàng qua website, họ mua sản phẩm gì? Phân chia theo từng nhóm khách hàng mua theo giá trị, những khách hàng chưa mua hàng cũng cần được lưu lại và phân chia theo từng nhóm tiềm năng khác nhau như: Mới truy cập và xem sản phẩm, đã xem sản phẩm và chat với nhân viên tư vấn...

Từ cơ sở dữ liệu chi tiết đó, bạn cần lập lên một kịch bản kế hoạch chăm sóc họ qua email hoặc SMS định kỳ như: Chúc mừng sinh nhật họ và tặng họ mã giảm giá vào ngày này, chúc mừng ngày 8-3 nếu họ là nữ, nhắc khéo những món quà họ có thể mua tặng cho bạn gái trong ngày 8-3 nếu họ là nam giới... hoặc các quy trình hướng dẫn sử dụng định kỳ theo từng loại sản phẩm họ mua. Hãy để họ thấy rằng, bạn luôn quan tâm tới họ và cảm xúc của họ.

Hãy thiết kế hệ thống sao cho mỗi hành động của họ trên website đều được ghi nhận vào cơ sở dữ liệu của bạn.

5 cách quảng bá web rao vặt hiệu quả nhất

Nếu nội dung là vua thì có lẽ là quảng bá web rao vặt sẽ là hoàng đế, nếu không có quảng bá thì web rao vặt và nội dung sẽ vô giá trị và visitor sẽ không thể nào tìm ra được web rao vặt.

 1. Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Công việc này còn gọi là SEO (Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu web rao vặt. Công việc này tiến hành từ trong ra ngoài có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên web rao vặt (Onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage.

Nội dung chính:

 • SEO
 • Cung cấp nội dung thú vị
 • Tham gia mạng xã hội
 • Quảng cáo trả tiền
 • Tổ chức cuộc thi

SEO tốt sẽ giúp web rao vặt có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện web rao vặt với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn.

 1. Cung cấp nội dung thú vị liên tục đều đặn

Mọi người tìm đến một web rao vặt để giải trí, học một kỹ năng nào đó hoặc một lý do nào đó để họ tìm nội dung. Chính vì thế cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng web rao vặt và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.

Bạn có thể thấy những trang báo điện tử lớn ở Việt Nam họ cung cấp thông tin thú vị và SEO một cách tự nhiên, vẫn có thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất và đặt backlink. Tại công ty thiết kế web rao vặt chúng tôi có thể cung cấp kiến thức về domain, hosting, quản trị web rao vặt, quảng bá web rao vặt… web rao vặt bán hàng thì hãy cung cấp kiến thức sử dụng sản phẩm, giá trị sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên web rao vặt và họ sẽ lan truyền web rao vặt cho bạn một cách tự nhiên.

 1. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Mạng xã hội ngày có thể nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chi phí thấp.

Hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube, Facebook… tạo nội dung hữu ích, follow mọi người giúp họ quảng bá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

 1. Quảng cáo trả tiền

Đối với những web rao vặt không quản lý được chi phí quảng cáo có thể quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sẵn. Nền tảng quảng cáo dễ nhất để bắt đầu có thể là Google Adwords, cho phép bạn đặt giá thầu với đối thủ cạnh tranh cho 1 từ khóa nào đó.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, web rao vặt của Google và thu hút khách đến với web rao vặt.

Bạn cũng có thể thử các hình thức như đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hoặc bất cứ hình thức quảng cáo web rao vặt mất phí nào có thể giúp quảng bá hiệu quả web rao vặt .

5. Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Chiến thuật cuối cùng này có khả năng lan truyền khá mạnh. Bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao giải thưởng. Gửi thông tin cuộc thi tới những người sử dụng intenet, chia sẻ liên kết về cuộc thi và giải thưởng. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lan truyền web rao vặt của bạn rất cao và danh tiếng web rao vặt của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

Như vậy bạn thấy quảng bá web rao vặt hiệu quả đồng nghĩa doanh thu cũng tăng lên và việc kinh doanh online sản phẩm dịch vụ được đẩy mạnh lên rất nhiều. Hãy thử và áp dụng cho chính ngành nghề của mình bạn nhé.

> Rao vặt Quảng Ninh

Bánh gật gù Tiên Yên, món ăn độc đáo tại Quảng Ninh được cư dân mạng ưa chuộng đăng tin rao vặt

Bánh gật gù là một loại bánh giống như bánh phở hoặc bánh cuốn (bánh ướt), có thể ăn nóng ngay sau khi tráng bánh xong, bánh gật gù sau khi tráng thì được cuốn lại thành một cuộn dài. Vùng đất nổi tiếng với món bánh này là Tiên Yên thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Bánh gật gù Tiên Yên - đặc sản tại Quảng Ninh bạn nên một lần nếm thử

Nguyên liệu để làm bánh gật gù giống như làm bánh phở, người ta lấy gạo ngon đã ngâm nước trước một hôm đem xay thành bột, điểm khác biệt đó là khi xay bột cho thêm vào đó cơm nguội để bánh sau khi tráng được dẻo, mềm và ngon miệng hơn.

Cách chế biến: Bánh được làm từ bột xay ra từ các loại gạo ngon (gạo ngâm hôm trước thì hôm sau làm ngay, không để qua ngày) có trộn thêm cơm nguội trong quá trình xay. Đầu tiên, người thợ pha bột với nước, sau đó đổ bột lên khuôn 1 lớp dày chứ không đổ lớp mỏng như bánh cuốn, tráng đều bánh ra thành hình vòng tròn rồi đậy nắp lại chờ bánh chín.

Sau khi chín, người ta dùng một que nứa khều bánh ra rồi một tay cầm bánh, tay kia nhanh chóng đổ một lớp bột mới vào khuôn xong xuôi rồi mới đưa bánh lên một cái bàn cao để quấn bánh thành cuộn dài rồi cắt bánh thành từng đoạn dài từ 15–20 cm cho dễ ăn. Công việc cứ lặp lại như thế. Điểm đặc biệt là khi xay bột bằng cối đá thì bánh sẽ có mùi vị thơm ngon hơn khi xay bằng máy vì khi xay máy, gạo không được ngâm kĩ nên bánh sẽ không dẻo và ngon bằng so với xay bột thủ công. Thường 1 kí gạo thì làm ra được khoảng từ 1,8 đến 2 kg bánh.

Cách ăn: Theo truyền thống, bánh gật gù ngon nhất khi ăn chung với khâu nhục đôi khi ăn lại được ăn kèm với thịt chó mắm tôm. Bánh gật gù rất kén nước chấm, không phải nước chấm nào ăn kèm cũng ngon. Không thể ăn bánh này với nước mắm hoặc nước tương bình thường mà nước chấm ăn kèm với bánh này khá cầu kì và công phu, đó là nước mắm ngon chưng với mỡ gà, hành phi, ớt tươi, đôi lúc cho vào thêm một ít thịt băm để nước chấm có mùi vị ngon hơn. Nếu như ăn bánh không hết thì có thể cất giữ trong tủ lạnh rồi hôm sau đem ra xào lại với thịt bò hoặc ăn kèm với nước lèo xương như bún hoặc phở

Du khách đến đây tất cả đều bị mê hoặc bởi món bánh mang cái tên lạ mà rất ngon này. Nắm bắt được tâm lý đo nên cư dân mạng rất ưa chuộng kinh doanh món bánh này. Đặc biệt trên các diễn đàn rao vặt Quảng Ninh miễn phí số lượng tin đăng bán sản phẩm này rất nhiều.

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quảng Ninh.

Địa điểm đăng tin rao vặt Quảng Ninh có lượt truy cập thường xuyên, đa dạng các loại hình tin rao vặt sẽ là địa chỉ rao vặt hiệu quả cho những ai đang muốn bán hoặc mua hàng hóa tại Quảng Ninh, cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh thực hiện khảo sát nhanh sau để tìm ra địa chỉ nhận được nhiều tin đăng rao vặt Quảng Ninh nhất nhé!

Những nơi đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí hiệu quả nhất?

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/trang-web-rao-vat-quang-ninh-hieu-qua/496

Tags: Rao vặt Quảng Ninh, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt online, Bán hàng online, Trang web rao vặt Quảng Ninh hiệu quả, Làm sao để sử dụng website bán hàng trực tuyến hiệu quả, cách quảng bá web rao vặt hiệu quả
TheGioiMuaBanNhanh.com / Chọn mua hàng tốt