Ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo dành cho những người yêu sách

Thứ Sáu, 16/10/2015, 15:39 GMT+7

Sau đây là những ý tưởng kinh doanh độc đáo hướng đến đối tượng khách hàng là những người quy quý sách và có sở thích đọc sách

Ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo dành cho những người yêu sách

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một tin đồ của sách, những ý tưởng sau đây cũng có thể làm bạn thích thú và ngạc nhiên bởi sự sáng tạo và độc đáo của các nhà sáng chế.

1. Tab Easy Bookmark :

Với công dụng gần giống như các thẻ đánh dấu trang mà người đọc sách vẫn hay dung hiện nay, Tab Easy Bookmark cho phép người đọc tìm lại trang sách vừa đọc trước đó mà không phải lo về việc làm cong, vệnh những trang sách mà bạn yêu quý. Và điểm độc đáo của ý tưởng này để tạo nên sự khác biệt thu hút người dung sử dụng Tab Easy Bookmark nằm ở chỗ: chỉ với một lần gắn vào 2 bìa sách, mỗi khi bạn ngừng đọc sách chỉ cần  gấp sách lại, Tab sẽ tự động uốn cong và đánh dấu trang cho bạn.

2. Versatile Notebook :

Vesatitle Notebook là một ý tưởng kinh doanh độc đáo giúp chúng ta cân bằng 2 bên bán cầu não trái và não phải bằng một quyển notebook. Quyển note book này giúp cho não phải thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo với những hình ảnh, màu sắc mang tính nghệ thuật cao được in ở một mặt, mặt còn lại sẽ hỗ trợ não trái tư duy logic, phân tích cùng con số được. Hai mặt này được phân tách riêng biệt bởi một bìa cứng ở giữa, tuy 2 công dụng nhưng vẫn nằm trong 1 thiết kế nhỏ gọn đơn giản, rất tiện cho việc đem theo bên mình.

3. Read a book, plant a tree :

 Với ý tưởng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho những người thích đọc sách, Một công ty sách ở Mỹ đã đưa ra thông điệp: “Mỗi cuốn sách bạn đọc đồng nghĩa với việc một cái cây bị hạ xuống để làm nguyên liệu sản xuất giấy in sách”. Thế nên, công ty này đã quyết định cứ mỗi quyển sách được mua tại cửa hàng kinh doanh sách này, đồng nghĩa với việc khách hàng đã giúp trồng một cây xanh trong một khu rừng gần đó, số lượng sách bạn mua tại cửa hàng càng nhiều thì sẽ càng có nhiều cây xanh được bạn chugn tay trồng nên.

4. Ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo dành cho những người yêu sách

Đây là ý tưởng kinh doanh độc đáo dành cho những tín đồ của sách. Với thiết kế với hình dáng của một chiếc ghế nhỏ gọn, có thể kê vào bất cứ góc nào của một căn phòng nhỏ hẹp hay không gian rộng lớn. Ghế có thể chứa hơn chục cuốn sách và bookmark đánh dấu trang ngay tại một góc của ghế, bạn có thể dành cả ngày để đọc sách mà không cần di chuyển hay khi phải ngừng lại bạn cũng không bỏ lỡ trang sách mình đang đọc với bookmark tiện lợi. Mặt khác, với thiết kế ngộ nghĩnh, đây cũng là một món đồ trang trí nội thất độc đáo mà những ai yêu thích trang trí nhà cũng sẽ yêu thích.

 

5. Kệ sách treo tường tàng hình:

Đối với những người yêu thích đọc hoặc sưu tầm sách thì không gian để chứa sách luôn là một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu, nhất là khi nhà hoặc phòng chứa sách quá nhỏ để chứa đựng một kệ sách to đùng. Tuy nhiên với ý tưởng Kệ sách tàng hình, vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng. Cũng giống như nhữngchiếc kệ sách thông thường khác nhưng chiếc kệ tàn hình được thiết kế bằng một vật liệu rất chắc chắn và siêu mỏng, đến mức  nếu không nhìn kĩ bạn sẽ không thấy được. Khi sử dụng kệ sách này bạn sẽ có cảm giác  như những quyển sách của mình đang lơ lửng giữa không gian.

Xem thêm: Kỹ năng mua hàng

Tags: Kinh doanh khởi nghiệp, khởi nghiệp, Kinh doanh, Ý tưởng kinh doanh độc đáo, Ý tưởng kinh doanh
TheGioiMuaBanNhanh.com / Kinh doanh khởi nghiệp
No avatar
Đăng bởi kieutien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 32/32
Tags: Kinh doanh khởi nghiệp, khởi nghiệp, Kinh doanh, Ý tưởng kinh doanh độc đáo, Ý tưởng kinh doanh
TheGioiMuaBanNhanh.com / Kinh doanh khởi nghiệp

Bán hàng trực tuyến

App mua bán
App mua bán (18/10/2018 09:37)